Trải nghiệm Singapore trên du thuyền tuyệt đẹp và sang trọng

00:59
Singapore được đánh giá là một trong những hải cảng nhộp nhịp nhất thế giới. Không chỉ là nơi neo đậu của những tàu chở dầu, đây còn là điểm dừng chân của những du thuyền sang trọng.Vé máy bay đi Singapore giá rẻ.
Những năm gần đây, khi du lịch Singapore ngày càng phát triển, các công ty du thuyền ở đảo quốc Sư tử bắt đầu thi nhau mở ra hàng loạt hành trình trên biển cực kì thú vị dành cho du khách. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được một hành trình phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như túi tiền của mình.
Trải nghiệm Singapore trên du thuyềnTrải nghiệm Singapore trên du thuyềnTrải nghiệm Singapore trên du thuyền

1. Hành trình ngắm hoàng hôn trên biển trong 2 giờ

Nếu không có nhiều thời gian và muốn tiết kiệm chi phí thì hành trình ngắm hoàng hôn trên biển kéo dài trong 2 giờ là lựa chọn lí tưởng dành cho bạn. Lloyd Marin là một trong những công ty ở Singapore cung cấp chương trình này.
Trải nghiệm Singapore trên du thuyền
Du thuyền khởi hành lúc 18 giờ và trở về bến lúc 20 giờ. Trên du thuyền có phục vụ miễn phí rượu và bánh ngọt. Tham gia hành trình, ngoài việc ngắm mặt trời lặn, du khách còn có thể chiêm ngưỡng khung cảnh bến cảng, thành phố về đêm cũng như theo dõi chương trình biểu diễn nhạc nước ở đảo Sentosa.
Trải nghiệm Singapore trên du thuyền
Chi phí: từ SG$160/người. Số lượng người tối thiểu cho một hành trình là 12.

2. Hành trình trên biển ½ ngày

Những chiếc du thuyền sang trọng trị giá triệu đô không chỉ dành cho các nhà triệu phú. Bản thân bạn cũng có thể trải nghiệm cảm giác vượt biển bằng du thuyền và đến tham quan những hòn đảo xinh đẹp nếu tham gia vào hành trình kéo dài nửa ngày, được tổ chức bởi các công ty chuyên cho thuê du thuyền.
Trải nghiệm Singapore trên du thuyền
Khởi hành từ Sentosa, bạn sẽ được đưa đến những hòn đảo lận cận như Kusu, St.John… Khi tới nơi, bạn có thể vui chơi ngay trên du thuyền hoặc có thể tham gia một số hoạt động như dạo biển, chèo thuyền kayak, bơi trong các đầm phá.Vé máy bay Singapore-Airlines đi Singapore.
Trải nghiệm Singapore trên du thuyền
Trải nghiệm Singapore trên du thuyền
Chi phí: từ SG$400/người

3. Hành trình trên biển trọn ngày

Nếu đã đi mòn con đường Orchard, tham quan gần hết khu vực Marina Bay và muốn tìm kiếm điều mới lạ hơn thì bạn có thể nghĩ đến hành trình trên biển trong vòng 1 ngày, bắt đầu từ 11 giờ và kết thúc vào lúc giữa đêm.
Trải nghiệm Singapore trên du thuyền
Đặc biệt, nếu đi theo nhóm nhiều người, bạn có thể thuê trọn du thuyền với mức giá ưu đãi hơn. Công ty Yacht Long Ranger cho thuê du thuyền có sức chứa 37 người với giá SG$5250/ngày (bao gồm phục vụ đồ ăn và thức uống).
Trải nghiệm Singapore trên du thuyền

4. Hành trình trên biển vào cuối tuần

Vào cuối tuần, các công ty thường xuyên tổ chức những hành trình dài khoảng 2 ngày 1 đêm. Trong những chuyến đi này, du khách không chỉ tham quan mỗi Singapore mà còn được đến cả vùng biển của những quốc gia lận cận như Indonesia hay Malaysia.Khuyễn mãi vé máy bay đi Singapore.
Trải nghiệm Singapore trên du thuyền
Công ty Yacht Ventures tổ chức chuyến tham quan Singapore – Malaysia bằng du thuyền với mức giá SG$1.400/người, bao gồm phí tour, phí nhập cảnh và phục vụ đồ ăn, thức uống (chưa bao gồm phí thuê phòng nếu du khách có nhu cầu nghỉ qua đêm tại khách sạn). Du thuyền chứa tối đa 10 người, khởi hành vào lúc 10 giờ tại Changi Sailing Club và trở về lúc 18 giờ ngày hôm sau.
Trải nghiệm Singapore trên du thuyềnTrải nghiệm Singapore trên du thuyền

Chia Sẻ Bài Viết

Chủ Đề Liên Quan

Previous
Next Post »