Vẻ đẹp choáng ngợp của những hang động khắp thế giới

00:41
Đứng trước những hang động rộng lớn, du khách cảm thấy nhỏ bé và choáng ngợp trước vẻ đẹp kỳ vĩ của tự nhiên hãy cung dai ly vietnam airlines khám phá ngay nhé.

Algarve
 là hang động tuyệt đẹp nằm ở Bồ Đào Nha, được hình thành do sự bào mòn của sóng biển vào đá vôi. Du khách đến đây cũng có thể được nhìn ngắm những đàn cá heo bơi lội trong vùng biển xanh biếc. (Ảnh: Theculturetrip).
Động Ruakuri
Động Ruakuri
 nằm ở Waitomo, New Zealand, có hàng nghìn con đom đóm phát ánh sáng huỳnh quang chiếu sáng trên những bức tường đá, tạo nên cảnh tượng huyền diệu độc nhất vô nhị. (Ảnh: Unknownworld).
Hang động Marble Cathedral
Marble Cathedral
 là hang động đầy nước có cấu trúc phức tạp, nằm trong lòng hồ General Carrera ở Patagonia, Chilê. Ánh mặt trời phản chiếu màu xanh của nước lên các đường vân đá, tạo nên cảnh tượng đẹp mắt khiến bất cứ ai được chiêm ngưỡng cũng cảm thấy choáng ngợp. (Ảnh: Thousandwonders).
Hang động vùng Siberi
Khi hoàng hôn buông xuống trên hồ Baikal, những khối băng nhiều hình thù trong hang động vùng Siberi này mang màu nắng ấm. Con đường đến hang động này khá nguy hiểm, nhiều nhà thám hiểm đã tử nạn trên đường đi, nhưng đây vẫn là một nơi thu hút với những ai sẵn sàng mạo hiểm để chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên. (Ảnh: Caters News Agency).
Hang Sơn Đoòng
Hang Sơn Đoòng
 nằm ở tỉnh Quảng Bình, dài 9km, rộng 150m, cao khoảng 200m, được coi là hang động lớn nhất thế giới. (Ảnh: Martin Edstrom).
Hang động Phraya Nakhon
Thái Lan là nơi có rất nhiều hang động đẹp, thu hút hàng triệu du khách đến thăm mỗi năm, trong đó có động Phraya Nakhon. Không chỉ thu hút bởi cảnh tượng hùng vĩ, hang động rộng lớn này còn là nơi có điện thờ Royal Pavilion, được xây dựng năm 1890, nhân dịp nhà vua Chulalongkorn đến thăm. (Ảnh: Thaizeit).
Hẻm núi Antelope
Hẻm núi Antelope
 ở bang Arizona, Mỹ được đánh giá là một trong những khu vực đẹp nhất thế giới, với cấu trúc hang động xoắn, sự bào mòn của tự nhiên tạo nên các đường vân đẹp mắt. Đặc biệt chúng luôn có sự thay đổi màu sắc dưới tác động của ánh mặt trời. (Ảnh: Misadventuresmag).
Hang động Khao Luang
Khao Luang
 là hang động đẹp của Thái Lan, có nhiều tác phẩm điêu khắc đề tài Phật giáo. (Ảnh: Tanyourmind).
Hang động Cueva Ventana
Hang động Cueva Ventana
 nằm trên vách đá vôi ở Arecibo, Puerto Rico. Tại đây, du khách sẽ cảm thấy choáng ngợp và thích thú khi được phóng tầm mắt nhìn ra thung lũng Río Grande de Arecibo. (Ảnh: Trover).
Hang động ngầm Cenote X'Canche
Cenote X'Canche
 là hệ thống hang động ngầm nằm trên bán đảo Yucatan, Mexico. Du khách có thể bơi trong vùng nước sâu trong xanh bên trong hang động. (Ảnh: Lifeasweexplore).
Hang Nyoro Nyoro
Mỗi khi đông đến, hang Nyoro Nyoro ở Hokkaido, Nhật Bản lại giống như một thế giới diệu kỳ bởi vẻ đẹp trắng toát được tạo nên từ hàng trăm nghìn cột băng cao từ sàn đến vòm mái. (Ảnh: Airregi).
Hang động băng ở Valdez
Chèo thuyền kayak qua những hang động băng ở Valdez, bang Alaska, Mỹ là hoạt động hấp dẫn du khách. Màu xanh hút mắt của nước biển hắt lên vòm động bằng băng tạo vẻ đẹp kỳ bí. (Ảnh: Justluxe).
Động Fairy
Đây là hình ảnh bên trong động Fairy, nằm ở gần khu khai thác vàng cũ ở huyện Bau, bang Sarawak, Malaysia. (Ảnh: Sutra.my).
Hang động đá vôi Seven-Star
Seven-Star
 là một hang động đá vôi ở Quế Lâm, Trung Quốc, được thắp sáng bằng hàng trăm bóng đèn, tạo ánh sáng kỳ ảo, nhiều màu sắc đẹp mắt. (Ảnh: Netdna-ssl).
Động pha lê Naica Mine
Động pha lê Naica Mine
, ở Mexico gây choáng ngợp bởi có rất nhiều tinh thể pha lê khổng lồ. Hang động này cấm du khách vì lý do an toàn. (Ảnh: 1photo1day).

Chia Sẻ Bài Viết

Chủ Đề Liên Quan

Previous
Next Post »